HTX Cao Muôn Ba Tơ tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn – sông Trà

Hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (7.1989- 7.2019), vừa qua Hợp tác xã Nông nghiệp Cao Muôn Ba Tơ (HTX Cao Muôn Ba Tơ) tham gia Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn – sông Trà diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 23/6/2019 tại Trung tâm triển lãm tỉnh, đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi.

Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn – sông Trà thu hút khoảng 400 gian hàng của địa phương, đơn vị, doanh nghiệp (DN) tham gia. Trong đó, có 43 gian hàng của 14 huyện, 93 gian hàng của DN trong tỉnh, 46 gian hàng của DN ngoài tỉnh và 4 gian hàng của Sở VH-TT&DL. Trong số này có 139 gian hàng tổ chức theo hình thức xã hội hóa, trong đó có 100 gian hàng gỗ mỹ nghệ và 39 gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.

Trọng tâm của hội chợ lần này là “triển lãm thành tựu của Quảng Ngãi trong suốt chặng đường 30 năm”, với sự góp mặt của các sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu của miền đất Ấn – Trà, như: Sản phẩm đường, sữa đậu nành, nước khoáng, bánh kẹo, bia Dung Quất; sản phẩm công nghiệp phụ trợ, công nghiệp cơ khí, mỹ nghệ, gia dụng… của các DN trong KKT Dung Quất và các KCN tỉnh; sản phẩm đặc sản của nhiều địa phương, như: Tỏi Lý Sơn; hành tím Bình Hải, nén Bình Phú (Bình Sơn); quế Trà Bồng; chè Minh Long; khoai lang Tịnh Thọ (Sơn Tịnh); trái cây Nghĩa Hành; đặc sản thiên nhiên của Sơn Hà; lúa, gạo Mộ Đức, Đức Phổ, Tư Nghĩa… Tất cả đã sẵn sàng để giới thiệu với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Hình ảnh gian hàng của HTX Cao Muôn Ba Tơ

HTX Cao Muôn Ba Tơ tham gia Hội chợ với gian hàng trưng bày các sản phẩm của núi rừng Ba Tơ: thịt trâu gác bếp, ớt xiêm rừng muối, gạo lúa rẫy, mật ong, sả rừng khô, tiêu hạt, rượu sim rừng…. Các sản phẩm của HTX Cao Muôn Ba Tơ được đông đảo khách hàng quan tâm và người dân đến tham quan tìm hiểu.

Hội chợ Triển lãm sản phẩm núi Ấn sông Trà năm 2019 là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi.

Sản phẩm của HTX Cao Muôn Ba Tơ mang đến Hội chợ đã cùng với các đơn vị, doanh nghiệp đều với mục đích giới thiệu, quảng bá và xúc tiến thương mại về lâu dài, vì thế có sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã và đã góp phần cho Hội chợ thành công. Với sự đầu tư, chuẩn bị công phu, hội chợ đã mang đến cho nhân dân trong tỉnh cơ hội để tham quan, mua sắm, giải trí.

X